BẢO TRÌ VÀ SỬA CHỮA

Công Ty Sagotek với đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật có kinh nghiệm và chuyên môn cao trong lĩnh vực khí nén, lạnh công nghiệp … Cộng với sự hỗ trợ từ trực tiếp từ hãng nên chúng tôi luôn tự tin vào dịch vụ sau bán hàng của mình.

Với phương châm luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng với dịch vụ 24/7 (24 giờ/ ngày và 7 ngày/ tuần) nhằm giải quyết sự cố nhanh chóng mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Dịch vụ sau bán hàng của chúng tôi cung cấp gồm: bảo trì, bảo dưỡng, thay thế phụ tùng, đại tu máy nén khí với các gói dịch vụ như sau:

  • Dịch vụ bảo trì máy nén khí theo định kỳ: khách hàng có thể ký với chúng tôi hợp đồng bảo trì máy theo tháng, quý hoặc năm. Với gói dịch vụ này chúng tôi sẽ đến kiểm tra, tư vấn bảo trì cho khách hàng theo định kỳ nhằm đảm bảo tính ổn định cao cho nhà máy khách hàng.
  • Dịch vụ bảo trì máy theo chương trình của nhà sản xuất: chúng tôi sẽ theo dõi và thống báo đến khách hàng chương trình bảo trì máy vào các mốc thời gian cụ thể theo khuyến cáo của nhà sản xuất kèm số lượng phụ tùng cần thay thế cũng như phí nhân công tương ứng cho mỗi mốc thời gian.
  • Dịch vụ sửa chữa máy nén khí: với dịch vụ này khi nhận được thông tin sự cố từ khách hàng chúng tôi sẽ đến kiểm tra và thông báo cho khách hàng tình trạng của máy cũng như hướng xử lý sự cố và sửa chữa theo từng tình trạng hư hỏng của máy. Tất cả linh kiện thay thế sẽ được bảo hành theo chế độ bảo hành của chính hãng.
  • Dịch vụ đại tu máy nén khí: Với gói dịch vụ này chúng tôi sẽ kiểm tra tình trạng máy, tư vấn và đưa ra hướng có lợi nhất cho khách hàng, công việc đại tu sẽ được chúng tôi thực hiện, theo dõi và bảo hành cho khách hàng.

DỊCH VỤ TỐT + CHI PHÍ HỢP LÝ => BẠN SẼ HÀI LÒNG VỀ CHÚNG TÔI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE

ĐĂNG KÝ

MESSENGER