CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN VÀ GIAO NHẬN

Sagotek sẽ tiếp nhận và xử lý đơn đặt hàng, yêu cầu thực hiện dịch vụ của quý khách hàng trong vòng 24h kể từ khi nhận được thông tin yêu cầu từ quý khách hàng.

Quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm (Số lượng, mẫu mã, thông số trên sản phẩm…) trước khi nhận sản phẩm, quý khách hàng hoặc người đại diện quý khách hàng vui lòng ký xác nhận trên biên bản giao nhận hàng hóa được cung cấp bởi Công ty TNHH Công Nghiệp Sagotek khi nhận sản phẩm hoặc dịch vụ.

Thời gian giao hàng, thực hiện dịch vụ sẽ phụ thuộc vào từng loại mặt hàng và theo thỏa thuận ban đầu về thời gian giao hàng giữa công ty TNHH Công Nghiệp Sagotek và quý khách hàng.

  1. Giao nhận đối với hàng có sẵn:

+  Giao hàng trong vòng 1 – 3 ngày kể từ ngày nhận đơn hàng.

+ Tùy thuộc vào địa chỉ nhận hàng của quý khách mà thời gian nhận hàng trong vòng 24h đến 72h trong thời gian làm việc. Tuy nhiên trong một số trường hợp phát sinh ngoài ý muốn (địa chỉ giao hàng không chính xác, không có người nhận, không liên hệ được với người nhận hàng …) không đúng thời gian. Quý khách vui lòng liên hệ lại với chúng tôi, chúng tôi sẽ kiểm tra với công ty vận chuyển để xác nhận thông tin & giao hàng lại cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

  1. Giao nhận đối với hàng đặt:

+ Giao hàng tùy thuộc vào từng mặt hàng cụ thể.

  1. Vận chuyển hàng hóa :

+ Vận chuyển miễn phí trong khu vực Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

+ Giao hàng ở các tỉnh xaaa khu vực Tp. Hồ Chí Minh, Quý khách hàng phải chịu phí vận chuyển.

+ Phí vận chuyển sẽ được tính phù hợp với từng khu vực với chi phí tiết kiệm nhất có thể.