Thông tin bảo mật

1 .Mục đích và phạm vi thu thập:

Khi khách hàng gửi liên hệ hoặc đặt hàng, website yêu cầu cung cấp các thông tin cá nhân gồm: họ tên, email, số điện thoại, địa chỉ, đơn vị công tác, chức vụ. Ngoài thông tin cá nhân là các thông tin về dịch vụ: tên sản phẩm, số lượng, thời gian giao nhận sản phẩm.

Website sử dụng các thông tin này để hỗ trợ khách hàng trong quá trình tư vấn hỗ trợ thông tin sản phẩm, mua hàng và dịch vụ sau bán hàng.

Website không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của Quý khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Công ty sử dụng thông tin cá nhân cung cấp trong nội bộ công ty và cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

Hỗ trợ khách hàng.

Cung cấp thông tin liên quan đến dịch vụ.

Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và website.

Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.

Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại website sagotek.vn.

Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

3. Thời gian lưu trữ thông tin:

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của sagotek.vn.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

Công ty TNHH Công Nghiệp Sagotek.

Địa chỉ: 111/77 Bình Thành, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, Tp. HCM.

Điện thoại: 028.62755520

Website: sagotek.vn

Email: info@sagotek.vn

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

Website không thu thập thông tin khách hàng qua trang web, thông tin cá nhân khách hàng được thực hiện thu thập qua email liên hệ đặt mua sản phẩm, dịch vụ gửi về hộp mail của chúng tôi: info@sagotek.vn; phuochao@sagotek.vn hoặc số điện thoại liên hệ đặt mua sản phẩm gọi về 0961.570.898.

Thành viên có thể liên hệ địa chỉ email cùng số điện thoại trên để yêu cầu sagotek.vn chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

Thông tin cá nhân của thành viên trên được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của website. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, website sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Chúng tôi yêu cầu khách hàng khi mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, điện thoại, …. và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Website không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi liên hệ ban đầu là không chính xác.